Sticker & Label

User Manual

Offset Printin

Business Form

Comercial Printing

Mould Tray

B.N.S Groups. 

          One-Stop-Service are our Goal., We have grown into one stop Printing, Design, Instruction Manual, Label, Sticker, Offset Printing package and finishing facility., Whether your requested special delivery and packaging services we would be prefer profesionaly and cost effectively for you.

การบริการของเรา.

          บริการครบวงจร แบบเบ็ดเสร็จ คือ จุดมุ่งหมายของเรา เราพัฒนาและจัดทำในด้าน สิ่งพิมพ์ทุกชนิด รวมถึงการดีไซน์สินค้า และ รวมถึงการพิมพ์ บรรจุภัณท์ ต่างๆๆ เราพร้อมให้บริการคุณ ทางด้าน การส่งมอบ การผลิต โดยพยายามทำให้อยู่ภายใต้ ราคาที่เหมาะสม และ พยายามทำให้ อยู่ภายใต้ ต้นทุนที่คุณกำหนด

          การออกแบบผลิตงานพิมพ์สติกเกอร์ทุกชนิดด้วยเครื่องพิมพ์ทันสมัยแบบแผ่นและแบบม้วน สำหรับเครื่องติดฉลากสติเกอร์ และเครื่อง พิมพ์บาร์โค้ด สติกเกอร์ใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆและ สำนักงาน อาทิเช่น ป้ายราคาห้างสรรพสินค้า เครื่องสำอางค์ อาหาร ห้องเย็น โรงพยาบาล สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า อะไหล่ ของเล่น ยานยนต์ เป็นต้น ด้วยเครื่อพิมพ์ที่ทันสมัยทางเรายังสามารถพิมพ์ได้หลายสี และสามารถพิมพ์รูปเหมือนได้ สามารถเลือกเนื้อกระดาษที่เหมาะสมกับงานเช่น TT,VL,TP,TP-R,AM,YUPO,PP,PVC สามารถเลือกกาวที่เหมาะกับงานเช่น กาวถาวร,กาวมูฟ,กาวพิเศษหรือกาวยางและยังสามารถเลือกกระดาษรองหลังที่เหมาะกับงานเช่น กลาสซิน,คราฟ,ฟีล์ม โดยการแนะผู้ชำนาญงาน 

ขั้นตอนการทำงานของเรา

          เมื่อได้รับงานมาจากลูกค้า เราจะนำงานนั้นมาทำการแกะแบบพิมพ์ หรือถ้าเป็นไฟล์ ก็จำนำไฟล์นั้นมาทำการจัด อาร์ต เพื่อทำการส่ง ไฟล์อาร์ตให้ลูกค้าทำการตรวจสอบอักษร และตำแหน่งการพิมพ์ก่อน หลังจากทำการ Approve Art แล้วก็จะเป็นการออก film Plate และทำ Sample เพื่อทำการ Approve งานตัวอย่างอีกครั้งหนึ่ง ตามดำลับ. โดยโปรแกรมที่เราใช้ในการจัดทำอาร์ตเวิร์ก คือ โปรแกรมจำพวกกราฟฟิก เช่น iIIustrator, Photoshop. จะไม่ใช่โปรแกรมออฟฟิศ เช่น windows, Word ,excell หรือ Powerpoint. ดังนั้นเมื่อทางท่าน เตรียมมาในรูปแบบ ของ ไฟล์ออฟฟิศ ทางเราจะต้องมีการจัดทำอาร์ตเวิร์กใหม่ ให้ท่านตรวจตราอีกที ซึ่งในจุดนี้จะเป็นการทำแบบระเบียบรอบคอบ และอาจต้องใช้เวลา ประมาณ 1-2 อาทิตย์เพื่อให้ท่านได้ ตรวจ ปรู๊ฟ อย่างถูกต้อง. 

Prepress Process :

          การเตรียมงานก่อนพิมพ์ สิ่งได้มา จะต้องมาจากความต้องการของลูกค้า โดยอาจจะมาในรูปแบบ การพูดคุย หรือ ไม่ก็เป็น ไฟล์งานที่ลูกค้าได้จัดเตรียมมาคร่าวๆๆ แล้วในกรณี ที่ได้รับ ข้อมูลเป็นไฟล์งานของลูกค้ามา เราจะต้องมีการตรวจสอบให้แน่ใจ ถึงเรื่อง matterial ที่ลูกค้าต้องการ ขนาด รวมถึง การโค้งมน หรือ รูปแบบ ให้ละเอียดที่สุด เราจะมีการทำ ปรูฟงาน ให้ลูกค้า ตรวจก่อน สั่งพิมพ์ เสมอ รวมถึง การ ทำฟิลม์แยกสี แยกรายละเอียดในการพิมพ์ทั้งหมด ให้ลูกค้าตรวจ และเซ็นรับทราบ อย่างถูกต้อง.

Press/Printing Process : 

          กระบวนการพิมพ์ เมื่อได้แม่พิมพ์ที่สมบูรณ์ ก็เริ่มเข้าสู่ขบวนการพิมพ์ ขบวนการพิมพ์มีความสำคัญมาก ชิ้นงานที่ออกมาดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับการพิมพ์เป็นหลักใหญ่ และจะพบว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดระหว่างลูกค้ากับโรงพิมพ์มักมาจากการพิมพ์เช่น สีไม่เหมือน พิมพ์เหลื่อม ข้อความไม่ชัด ฯลฯ ดังนั้นการควบคุมการพิมพ์จึงเป็นเรื่องสำคัญ.

After Press Process : 

          การตรวจสอบหลังงานพิมพ์ งานพิมพ์ที่พิมพ์เสร็จสิ้นแล้ว โดยทั่วไปยังไม่สมบูรณ์เป็นชิ้นงานตามที่ต้องการ จึงต้องผ่านขบวนการบางอย่างเสียก่อน เช่น การตกแต่งผิวชิ้นงาน การเคลือบผิว การทำรูปเล่ม หรือ/และ การทำ คัตติ้ง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงการตรวจสอบ (QC) และการบรรจุหีบห่อ (Packing) ให้เหมาะสมกับชิ้นงานนั้นๆ.

© 2018 All rights reserved​

Made with ❤ IGT​